ตอนนี้ท้องได้20+3แร้วค่ะ ยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเรยค่ะรุ้เเค่ตอดๆแม่อวบอ้วนด้วยค่ะหน้าท้องหนาด้วยท้องก็ยังไม่ค่อยป่อง น้องจะดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

รอสัก 28 วีคขึ้นไปค่ะ น้องจะดิ้นจนแม่อยากให้พักบ้างเลยล่ะ

3y ago

555เป็นแบบนั้นดีเลยค่ะแม่55