น้อง9เดือนทานครัวซองท์ ออริจินอลได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งให้ทานเลยค่ะแม่ แม่ให้น้องทานขนมของเด็กโดยเฉพาะดีกว่านะคะ แถมมีประโยชน์ด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😙😍

ได้ค่ะแม่ แค่ลองๆ แต่แนะนำให้ทานขนมเด็กโดยเฉพาะจะดีกว่านะคะ