วันศุกร์นี้ หมอนัดนอนโรงพยาบาล แม่40วีคพอดี ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด บวกกับไม่มีอาการ หมอจะทำวิธีไหน

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเเม่ วันที่26 เข้า40+1วีค ไม่ปวดท้องไรเลย น้ำเดิน น้ำมูก ไม่มีสักนิด😅 ไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เเต่ใจก็อยากคลอดให้ไวๆละนะ อึดอัดบ่ไหว ความเจ็บปวดมักจะสวยงามอยู่เสมอ ท้องเอาใว้ค่ะเเม่555 สู้ไปพร้อมเด้อ😍

บ้านนี้ 39+5 โดนยาเร่ง 3 แก้ว+กระตุ้นปากมดลูกคะ 2แก้วแรกชิวๆแก้ว3เอาเรื่องมากคะ แต่โชคดีว่าพอกินแก้ว3 รอ2ชม.กว่าน้องยอมออกจ้า✌️✌️

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1รอบค่ะ แต่ปากมดลูกเปิดช้าเลยโดนยาเร่งคลอดไปอีก ทรมานสุดๆไปเลยค่าา

เหมือนกันค่ะ24นี้ก็40วีคพอดีวันที่26นี้หมอนัดส่งตัวแล้วตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรค่ะ

ถ้าให้นาเร่งคลอดไม่ค่อยทรมานมากค่ะแต่ถ้าเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอดคือที่สุดในชีวิตละ

40วีค เหมือนกันเลยคะ แต่หัวลูกยังลอยอยู่สูง อยากทราบเหมือนกันว่าหมอจะทำแบบไกนต่อ

39+5 น้ำคล่ำน้อยโดนยาเร่งไป3แก้ว+กระตุ้นปากมดลูก โชคดีออกเองได้ไม่โดนผ่าจ้า

ที่เจอ เน็บยาเร่ง ถ้าไม่ออกก็ผ่าค่ะ บ้านนี้โดน ตอน41พอดี

11mo ago

น่าจะนัดผ่าแน่นอนค่ะ

บ้านนี้เร่งคลอดตอน40วีค เหน็บยาทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้หมอให้กลับค่ะ 🤣 นัดอีกที 41w