สวัสดีค่ะ พอดีลูกไม่สบายเป็นหวัดค่ะ เวลากลางคืนมีเหงื่อออกเต็มหัวแบบนี้ทุกคืนเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ
พอดีลูกไม่สบายเป็นหวัดค่ะ
เวลากลางคืนมีเหงื่อออกเต็มหัวแบบนี้ทุกคืนเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

เด็กจะระบายความร้อนออกทางหัวมากกว่าค่ะ ถ้ามีไข้ให้ใส่เสื้อผ้าบาง ๆ ระบายอากาศได้ดีนะ พอไข้ลดค่อยใส่แขนยาว ใส่ผ้าหนาตอนไข้ขึ้นจะระบายอากาศไม่ดีไข้จะไม่ลดค่ะ เสื้อกล้ามได้