แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ การผ่าคลอดหน่อยค่ะ เจ็บไหม รู้สึกไหมตอนผ่า น่ากลัวไหม

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะจะเจ็บเหมือนยาหมดฤทธิ์ มีบล็อกหลัง มียาชา ใช้เวลาไม่นานมากค่ะ งดน้ำอาหาร หลังจากผ่าเสร็จหรือยาหมดฤทธิ์ คุณเเม่ต้องค่อยๆพลิกตัว ลุกนั่ง เเละพยายามเดิน จะได้ฟื้นตัวได้เร็ว