ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่เวลานั่งท้องยังเป็นชั้นอยู่เลย มีไคเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ท้องแรก คือกังวลไปหมดเลย

13 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ บ้านนี้6wเป็นคนมีพุงนั่งท้องเป็นชั้นเลยแม่น้องยังจิ๋วอยู่เลยค่ะ พอ22wท้องเริ่มยื่นกลมออกเรื่อยๆเลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ก็จะออกเรื่อยๆค่ะแม่

หมายถึงท้องยังไม่ออก ยังดูไม่เหมือนคนท้องเหรอคะ ไม่ต้องกังวลท้องจะเริ่มออกหลัง5-6เดือนจ้า ไตรมาสแรกน้องยังตัวเล็กๆอยู่ค่ะ ถ้าผิดปกติหมอจะแจ้ง

เราก็เป็นคนมีหน้าท้องค่ะหน้าท้องหนามากเป็นชั้นๆเลย ตอนแรกๆก็ยังไม่ออกพุงก็ยังเป็นชั้นพออายุครรภ์เพิ่มเริ่มตึงๆชั้นหายไปแล้วค่ะ

6เดือน1อาทิตเวลานั่งก็ยังเป็นชั้นๆอยุ่เรยค่ะ กว่าจะตึงเเบบเห็นชัดเจนก็ตอน7ย่าง8เดือนเรยไม่ต้องกังวลค่ะเเม่✌️

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรก ท้องได้5เดือนกว่าแล้วก็ยังเป็นชั้นเพราะเป็นคนมีหน้าท้องค่ะ

นี้ท้องแรกเหมือนกันคร่าจะ4เดือนแล้วท้องไม่ออกเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยคร่า

บ้านนี้ท้องแรก ตอน5เดือน ยังเหมือนคนกินแล้วลงพุงปกติเลยค่ะ

นี้8เดือนแล้ว ยังเป็น2ชั้นเหมือนกันค่ะเป็นคนมีพุงเยอะ

เตรียมตัวใหญ่ไตรมาสท้ายเลยจ้า พุงตึงสมใจแน่คุณแม่ขา