ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่เวลานั่งท้องยังเป็นชั้นอยู่เลย มีไคเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ท้องแรก คือกังวลไปหมดเลย

13 ตอบกลับ

ตอนนี้เข้าเดือน5แล้ว ท้องก็ยังเป็นชั้นอยู่เลยค่ะ 😌

ขอบคุณน่ะค่ะ สบายใจขึ้นมาเลยอะเลย

ตรวจเจอมาเป็นอาทิตย์แล้วนะค่ะ