ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ พอดีหมอนัดวันที่23นี้ เพื่อฉีดยาเร่งปากมดลูก ไม่ฉีดจะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอพิจารณาแล้วว่าต้องฉีดเพื่อเร่งคลอดก็ควรฉีดนะคะ อายุครรภ์เยอะน้ำคร่ำเริ่มน้อยลงไม่ดีต่อลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้ะ😊