ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจขึ้นขีดเดียว ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะรู้ว่าตั้งครรภ์คะ

ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจขึ้นขีดเดียว
ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะรู้ว่าตั้งครรภ์คะ
1 ตอบกลับ

เราขาดวันเดียว ก็ขึ้น 2 ขีดเข้มๆ แล้วค่ะ อยากจะรู้ให้แน่ ไปเจาะเลือดตรวจตั้งครรภ์ค่ะ