นมผงกับนมกล่องอันไหนเหมาะกับเด็ก 1 ขวบครึ่งค่ะ พอดีน้องสาวจะเปลี่ยนนมให้ลูกแล้วเขาไม่แน่ใจในสารอาหารว่าแบบไหนเหมาะมากกว่า ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

นมกล่อง นมวัว100%มีประโยชน์ค่ะ บ้านนี้กินวัวแดงจ้ำม่ำขึ้นตัวแน่นเชียว

นมกล่องUHTดีกว่านมผงจ้า แต่นมกล่องจะแพงกว่านมผงไปหน่อยค่ะ

1ขวบปุ๊บบ้านนี้เปลี่ยนให้กินแบบนมกล่องUHT เลยค่ะ 😊

บ้านนี้กินโฟร์โมสโอเมก้าค่ะ​

เราให้ลูกกิน พรีเดชัวร์ จ้า

น้ำกล่องดีกว่าจ้า

นมกล่อง uht ค่ะ