คลอดน้องได้ 8วัน น้องกินนมแม่ ตอนนี้รู้สึกอยากกินมิสเตอร์โดนัทมาก สอบถามแม่ๆว่าทานได้มั้ยคะ มีผลต่อลูกมั้ย

13 ตอบกลับ

กินได้คะเเต่กินเเล้วต้องสังเกตอาการน้องด้วยแม่หลังคลอดกินได้ทุกอย่างงดเเค่แอลกอฮอร์ของดิบของหมักดองก็พอ

ทานได้ค่ะ สังเกตุว่าลูกแพ้มั้ยด้วยค่ะแม่ ระวังท่อนมตันด้วย

ทานได้เลยค่ะแม่ 😁 จะได้เช็คไปในตัวว่าลูกแพ้อาหารอะไรบ้าง

ทานได้ปกติค่ะ

ทานได้คะแม่

กินได้จ้า

ทานได้ค่ะ

ทานได้จ้า

ทานได้ค่ะ