ขออณุญาตินะค่ะ เช้านี้มีสิ่งนี้ไหลออกมาจากช่อคลอด ตอนนี้อายุครรภ์ 40+2 ควรไปโรงบาล รึรอดูอาการก่อนคะ

5 ตอบกลับ

คลอดยังคะเเม่

6mo ago

ส่วนตัวตอนปวดมาก ประมาณ 10 นาที แล้วอยากเบ่งคลอดเลยค่ะแม่ 😁