ขออณุญาตินะค่ะ เช้านี้มีสิ่งนี้ไหลออกมาจากช่อคลอด ตอนนี้อายุครรภ์ 40+2 ควรไปโรงบาล รึรอดูอาการก่อนคะ

5 ตอบกลับ

40+3เหมือนกันค่ะวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่ามดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้านดูอาการ

หากรู้สึกผิดปกติ ควรไปหาหมอค่ะ

ถ้าไม่โดนกระตุ้นมา ควรไป รพ.คะ

6mo ago

บ้านนี้โดนดระตุ้นเมื่อวันพฤหัสมีมูกปนเลือดออกวันศุกร์ตอนสองทุ่มครึ่งไม่มีอาการปวดท้องควรไปหาหมอมั้ยคะ

แนะนำไปรพ.คะ

คลอดยังคะเเม่

6mo ago

ส่วนตัวตอนปวดมาก ประมาณ 10 นาที แล้วอยากเบ่งคลอดเลยค่ะแม่ 😁