บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้15w ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะมีบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างไหมค่ะ

57 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราหน้าท้องบางตอน 15วีคก็ยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ มารู้สึกตอน 17 วีคค่ะ แต่ตั้งแต่ 20 วีคขึ้นไปนี่ชัดสุดค่ะ