สอบถามค่ะแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ คุณหมอบอก อาจเป็นผู้หญิง แต่ก็ยังมองไม่ชัด

สอบถามค่ะแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ
คุณหมอบอก อาจเป็นผู้หญิง แต่ก็ยังมองไม่ชัด
5 ตอบกลับ

น่าจะผญค่ะหมอก็พุดแบบนี้เหมือนกันคะ

บ้านนี้21วีคหมอบอกผู้หญิงค่ะ

เหมือนจะผู้หญิงนะคะ

เหมือนกันเลยครับ

10mo ago

หมอบอกยังไม่มีอะไรโผล่ แต่ยังให้คพำตอบไม่ได้ครับ

ผู้หญิงค่ะแม่