ทั้งครรภ์ได้7สัปดาห์มีมูกเลือดออกมาเป็นอันตรายไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะหมอจะซาวหาน้องถ้าเจอหมอจะแนะนำว่าควรทำยังไงต่อค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่ทำตามหมอสั่งล่าสุด13weekแล้ว

ไปหาหมอก็ดีค่ะ มันอยู่ข้างในเราไม่สามารถคาดเดาได้ อาจจะเป็นเลือดเก่าที่ตกค้าง หรืออีกกรณีคือการเสี่ยง แท้งคุกคามค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะคุณแม่ ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ถ้าออกไม่เยอะอาจจะเป็นเลือดล้างมดลูกก็ได้ค่ะ เราเคยเป็น

8mo ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่า

บ้านนี้ตอน 7 วิทย์ก็เป็นเหมือนกัน ไปหาหมอหมอ ฉีดยา กันแทงให้ค่ะ

8mo ago

นอนทับนะคะ พิมผิด

แนะนำควรหาหมอค่ะตั้งครรภ์อ่อนๆเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

พบหมอให้หมอช่วยซาวด์ให้ค่ะ เสี่ยงแท้งหรือท้องลม

นท้องเลือดออกไม่ดีนะค่ะไปพบหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่