แม่บ้านในท้องผูกบ้างค่ะขอวิธีหน่อยเข้าห้องน้ำที่เบ่งจะเป็นลมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำเยอะๆๆคะ

8mo ago

ลองสั่งลูกพรุนแห้งมากินนะคะแบบไม่ผสมน้ำตาล กินก่อนนอนสัก 7 เม็ด ตื่นเช้ามาดื่มน้ำสัก 2 แก้ว นะคะ