แม่ๆบ้านไหนเคยได้เร่งคลอดบ้างคะ ความรู้สึกเป็นยังไงบ้างช่วยบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องสองโดนกระตุ้นปากมดลูกตอนช่วงเที่ยง ที่คลีนิค หมอให้ไปรอคลอดตอน 6 โมงเย็นที่รพ. แต่แม่ไม่มีอาการเลยไม่ไป พอ2 ทุ่ม เริ่มมีมูกเลือด เลยไปรพ. 3 ทุ่มครึ่ง คุณหมอเริ่มใส่ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ 4 ทุ่มครึ่ง เจาะถุงน้ำคร่ำ ความรู้สึกส่วนตัวคือ เหนื่อย หายใจไม่ทัน ไม่ได้ปวดมากมาย แต่เหนื่อยกว่าคลอดปกติ คือคำว่าเร่งน่ะค่ะ 2-3 ชม.คลอดเลย พอคลอด คือโล่ง ไม่มีอะไรเลย