ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ ซาว์ดเจอถุงน้ำคร่ำ 2 ถุง แต่ยังไม่เห็นน้องเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

8wยังไม่เจอตัว โอกาสท้องลมสูงมากค่ะแม่ อาจจะต้องซาวทางช่องคลอดเพื่อให้ได้ผลที่ชัดขึ้น

1y ago

ตรวจทางช่องคลอดแล้วค่ะหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ถ้ายังไม่เห็นน้องแสดงว่าน้องไม่อยู่ด้วย