ตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆ2-3อัน พอไปตรวจโรงบาลหมอบอกไม่ได้ท้องคะ ยังมีหวังอยู่ไหม😥🤨

2 ตอบกลับ

อาจจะท้องอ่อนค่ะ เว้น 7-14 วันตรวจอีกที ระหว่างนี้ไปร้านขายยาซื้อโฟลิกมากินบำรุงค่ะ