อยากสอบถามหน่อยคะ 6 Week นี่ท้องใหญ่ขึ้นรึ้ยังหรอคะ หรือว่ายังมองไม่ออก 😅

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออกมานิดเดียวค่ะ รอลุ้นไปพบหมอเดือนสิงหาค่ะหมอนัดตอน 8 week ยังไม่ได้ซาวเลยเป็นกังวลอยู่เหมือนกันค่ะแม่

ไม่ออกค่ะ ลูกตัวเล็กจิ๊ดเดียวเอง ที่ออกคือพุงจากอาการท้องอืดค่ะ

บ้านนี้ 6w ท้องออกแล้วค่ะ 😁(ท้องสอง)

เราตอนนี้8w ท้องแรกยังไม่ออกนะคะ

เราท้องออกตอน 20w เลยค่ะ