ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

โดยปกติแล้ว อาการแพ้ท้องจะมาในสัปดาห์ที่7-8ค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน5สัปดาห์ ไม่มีอาการเลยค่ะ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่8 คลื่นไส้มาเลยค่ะ *แม่ท้องสองนะคะ *ท้องแรกแม่ไม่แพ้เลยค่ะ😊

5w ของเราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะตอนนั้น จนรู้สึกว่าฉันท้องจริงๆหรอ หนูช่วยมีอาการให้แม่รู้สักหน่อยมั้ยลูก😄😄 แต่ตอนนี้มีเวียนหัว พะอืดพะอมค่ะ 6w6d

คำว่าแพ้ท้องของบางคนอาจไม่เหมือนกันนะคะ.....คนท้องที่มีลักษณะไม่อาเจียน..แต่เบื่ออาหารแทน อาการเหล่านี้เขาก็เรียกว่าแท้ท้องจร้า...

บ้านนี้9วีคค่ะ แพ้ท้องหนักมาก ทำอะไรไม่ได้เลยได้แต่นอนทั้งวันกินอะไรไม่ถึง5นาทีอ้วกต้องฝืนใจกินบ่อยๆทีละนิด

5 วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่แพ้อีก แต่ตัวจะรุมๆเกือบตลอดเวลา เหนื่อยง่าย ท้องแรกด้วยค่า 😅

1y ago

เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะแม่😂

4w 6d ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่ปวดเมื่อยแขนขามาเป็นอาทิตย์แล้ว หน่วงๆ ท้องด้วยค่ะ

6สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการแพ้หนักเลยค่ะ

7สัปดาร์ ไม่แพ้เลย แค่ขี้เกียจ😁😁

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ

7วีค ยังไม่แพ้เลยค่ะ😆