วันนี้ไปฝากท้อง ร.พ รัฐ หมอไม่พูดอะไรสักคำ ทั้งๆที่ อายุครรภ์16wแล้ว เเบบนี้ปกติหรือว่ายังไงคะ

6 ตอบกลับ

วันนี้ก็ไปฝากที่โรงบาลมาเหมือนกันค่ะ หมอไม่ให้ดูและไม่มีภาพที่ซาวด์ให้เลย บอกแค่ว่ายังที่ชีวิต 12wค่ะ

11mo ago

ใช่ค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน