ขอสอบถามแม่ๆจ้า แม่ๆบ้านไหนเริ่มเท้าบวม เจ็บจิมิบ้างแล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะกำหนดคลอด27เม.ษ

26 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 26 เมษานี้ค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด 1เซนตั้งแต่ 35w แล้วค่ะตอนนี้ก็ยังไม่คลอดแต่ทรมานมากค่ะปวดทุกอย่างยกเว้นหลังค่ะ ท้องแข็ง ปวดจิมิ๊ขั้นแบบลุกเมื่อไหร่พลิกตัวเมื่อปวดตลอดค่ะ

1y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะค่ะบ้านนี้ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ