ขอสอบถามแม่ๆจ้า แม่ๆบ้านไหนเริ่มเท้าบวม เจ็บจิมิบ้างแล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะกำหนดคลอด27เม.ษ

26 ตอบกลับ

22เมษา ปวดจิมิมาก ปวดเชิงการสุดๆ เวลาเดินทีหรือลุกที่ทรมานมาก เริ่มมีอาการปวดเตือนแล้วคะ

1y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่?

38+2แล้วเริ่มมีน้ำใสๆพอเปียกกางเกงในแต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่รู้สึกปวดจิมิแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยแม่กำหนด27 เดินนิดเดินหน่อยปวดขาไม่ไหว?แต่มีแข็งถี่เตือนแล้ว☺️

1y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บจิมิมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด8เมษา ปวดทุกอย่าง ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย?

บ้านนี้38w มีอาการเท้าบวม ปวดจิมิ ปวดหลัง ท้องปั้นบางเวลาค่ะ สู้ๆนะแม่

1y ago

ขอบคุนจ้า

บ้านนี้กำหนด19เมษา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่อาการเท้าบวม?

1y ago

บ้านนี้เท้าบวมเวลาเดินปวดตรงปลายๆ ปวดหน่วงๆไปหมดเลยค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายไปนะค่ะ☺️

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้มีอาการเจ็บซี่โครงมาก ปวดหลังเวลานอนคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้ชอบเจ็บหน่วงๆตรงใต้ท้อง

1y ago

ใช่ค่ะ กลัวจะไม่ถึงวันคลอดด้วย? แต่ก็ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่?

บ้านนี้19เมษามีแต่เจ็บจิมิปวดหลังแค่นั้นเองค่ะ☺️

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะปวดมาก นอนแทบไม่ได้เลย