ขอสอบถามแม่ๆจ้า แม่ๆบ้านไหนเริ่มเท้าบวม เจ็บจิมิบ้างแล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะกำหนดคลอด27เม.ษ

26 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่มือเท้าไม่บวมไปทำงานได้ปกติแต่จะมีเจ็บจิมิบ้างเวลาเดินเยอะๆหรือนั่งนานๆ

1y ago

บ้านนี้ปวดไปหมดทั้งตัวเลยค่ะแม่