ขอสอบถามแม่ๆจ้า แม่ๆบ้านไหนเริ่มเท้าบวม เจ็บจิมิบ้างแล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะกำหนดคลอด27เม.ษ

26 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนนี้เจ็บจิมิกับเชิงกรานมาก เจ็บเตือนมีมาเรื่อยๆเลยค้า ตั้งแต่33w แต่จะประคองให้ครบกำหนดที่สุดจ้า