ขอสอบถามแม่ๆจ้า แม่ๆบ้านไหนเริ่มเท้าบวม เจ็บจิมิบ้างแล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะกำหนดคลอด27เม.ษ

26 ตอบกลับ

เจ็บจิมิตั้งแต่เริ่ม29วีกแล้วค่ะ ตอนนี้36วีกแล้วปวดมากขึ้นกว่าเดิม เท้าบวมมือบวมและชา กำไม่ค่อยได้ อยากแตกเต็มทนแล้วค่ะ