ขอสอบถามแม่ๆจ้า แม่ๆบ้านไหนเริ่มเท้าบวม เจ็บจิมิบ้างแล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะกำหนดคลอด27เม.ษ

26 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนด 28 เมษา แต่ตอนนี้35+5 มีท้องแข็งปั้น เจ็บจิมิเล็กน้อย ปวดเอว เท้าเริ่มบวม คาดว่าไม่น่าจะถึง38วีค รอลุ้นอยากเจอเจ้าน้อยเต็มที่แล้ว

1y ago

เช่นกันนะคะ