22สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่ใด้ไปฝากท้องเรยไปฝากหมอจะด่าใหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ด่าค่ะเพราะอายุครรภ์เกิน12วิค น้องที่บ้านเราลองโทรไปถามหมอที่ ร.พ ก่อนเขาจะไม่ค่อยรับ ตอนนี้ฝากกับคลินิกแทน อาจจะมีค่าใช้จ่ายเยอะหน่อย น้องข้างบ้านเราอายุครรภ์24วิคแล้ว ค่าใช้จ่ายเยอะมาก

12mo ago

เหมือนกันค่ะ