22สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่ใด้ไปฝากท้องเรยไปฝากหมอจะด่าใหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ลองติดต่อโรงพยาบาลก่อนนะคะ อย่างของเรา ฝากที่รพ.รามา เขารับแค่ 12w ค่ะ แม่จะได้ไม่ไปรพ.เสียเที่ยวนะ และเรามองว่าไม่ต้องกังวลเรื่องหมอจะว่าหรือดุน้า รีบไปฝาก จะได้ตรวจความแข็งแรงของเบบี๋นะค้า