ตอนนี้32+5แล้วคะ แม่ๆคนไหน กำหนดคลอดพฤษภาบ้างคะ ตอนนี้แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

28 ตอบกลับ

32 แล้วค่ะเริ่มปสดหน่วงๆท้องน้อย เริ่มนินลำบากแล้วค่ะวันนี้มีมูกออกมาเป็นอาการที่ตกใจมากค่ะ555

เราค่ะ12พค แต่วันนี้รู้สึกเจ็บเตือนบ่อยมาาก ลุกนั้งแทบจะไม่ไหวแล้วเท้าตึงมาก เหลือเวลาคลอด50วัน

1y ago

ตอนนี้34+5จ้า

ปวดหลัง ปวดขา ปวดหน่วงท้องน้อย เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะแม่ 😅 ทีมพฤษภาคม ค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ 🥰

บ้านนี้34วิคเข้าห้องน้ำบ่อยนอนน้อยปวดหน่วท้องลูกดิ้นเเทบไม่พักยกเรยเเม่

กำหนด 14 พฤษภาคม ปวดเอว ปวดหลัง ปวดขา เบื่ออาหาร นอนไม่สบายตัว เพลียร่างมาก

30+2คะช่วงนี้น่ามืดบ่อยมากเพราะอาการร้อนจอจะดับตลอดปวดหลังไม่ใหว😂

1y ago

สู้ๆนะคะแม่🥰

34+3แล้วค่ะ กำหนด1พค🥰รู้สึกหายใจไม่ค่อยออกเวลานอนค่ะ ปวดหลังมือชา

6 พ.ค ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากแม่ ลุกเดินนั่งไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

พฤษภาค่ะช่วงนี้นอนไม่ได้เลยจุกแน่นไปหมด แถมอากาศร้อนอีก🥵

1y ago

ตอนนี้32สับดาค่ะเท้าบวมค่ะท้องแข็งแต่ไม่บ่อยลูกดิ้นถี่มากค่ะ

33 ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ ลุกเดินนั่งลำบาก เจ็บจิมิบ่อยมาก

1y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ