สอบถามแม่ๆค่ะ ร.พ รัฐ หมอให้นับลูกดิ้นกี่สัปดาห์หรอค่ะ ตอนนี้เราได้32+2หมอยังไม่บอกให้นับเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

เรา 33+5 พยาบาลเพิ่งให้เริ่มนับลูกดิ้น

น้ำหนักน้องเท่าไรกันแล้วค่ะแม่

เราไม่เคยนับเลยนะ นับไม่เป็น🤣

ของบ้านนี้ได้นับตอน29วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตอน 28week ค่ะ

เริ่มนับได้เลยค่ะคุณแม่🥰

บ้านนี้กทอบอกนับตอน29วีค

เริ่มนับ28สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี่24 w ค่ะ

เริ่มนับ 28 wks