แม่ๆคนไหนนอนตะแคงอย่างเดียวบ้างค่ะ นอนหงายได้ไหม

31 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ นอนได้ค่ะ แต่อาสุครรภ์มากจะทำให้อึดอัดไปเองค่ะ จะนอนได้น้อยลงต้องตะแคงถึงจะสบายค่ะ

1y ago

นอนหงายได้ค่ะ ตราบใดที่นอนสบายค่ะ เดี๋ยวก็อึดอัดไปเองค่ะ