แม่ๆคนไหนนอนตะแคงอย่างเดียวบ้างค่ะ นอนหงายได้ไหม

31 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะแต่อย่านานหรือถ้านอนให้เอาหมอนรองไว้ค่ะให้เหมือนกึ่งตะแคงงี้ ถ้านอนตะแคงด้านเดียวนานๆก็เมื่อยได้ค่ะ

เราตรวจครรภ์มันขึ้น2ขีดทั้งหมดเลย15อันแต่พหมอนัดไปตรวจที่โรงบาลแต่ไม่เจออยากนี้เราจะรุ้ได้ไหมว่าท้องไม่ท้อง

เรานอนหงายสบายค่ะ แต่ก็สลับกับตะแคงซ้ายค่ะ ตะแคงขวามีอึดอัดบ้างค่ะแต่ชอบนอนหงายค่ะ ของเราอายุครรภ์ 15 วีคค่ะ

ชอบนอนตะเเคงคะ นอนหงายเฉพาะเวลานอนพักสักเเปปๆ ส่วนใหญ่เน้นนอนตะเเคง เราท้อง 23wเเล้วคะ ท้องโตเริ่มอึดอัด

บ้านนี้ท้อง6เดือนกว่า หงายบ้าง คว่ำบ้าง หงายแต่เอาหมอนรองขาด้านข้างให้สูงให้ขาพิงหมอนได้ค่ะ สบายตัวดี

ทางนี้นอนตะเเคงอย่างเดียวเลยค่ะเเม่นอนหงายไม่ไหวค่ะท้องเเข็งตลอดเลยเเล้วจุกอกด้วยค่ะะ

ถ้าไม่อึดอัดก็นอนได้ค่ะ บ้านนี้25วีคก็นอนหงายบ้าง ตะแคงแล้วอึดอัดเมื่อยก้อนอนหงายค่ะ

นอนหงายไม่ได้เลย ปวดหลัง ปวดเอวตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้เข้า5เดือนแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็นอนตะแคงตลอดค่ะแรกๆก็ปวดเหมื่อย พอนานไปเริ่มชินค่ะ

27+4 หงายได้ไม่นาน เจ็บหน้าอกสุดๆค่ะ ตะแคง ขวาซ้าย ซ้ายขวาเป็นจังหวะ เลย คะ