ยาสามตัวนี้กินพร้อมกันได้หรือเปล่าคะพอดีย้าย โรงพยาบาลแล้วเขาให้แคลเซียมมาเพิ่ม แต่หมอให้กินตอนเช้า

7 ตอบกลับ

ของเรานะคะ บำรุงกับบำรุงเลือดทานหลังอาหารเช้า ส่วนแคลเซียมทานหลังอาหารเที่ยงค่ะ