มีเเม่ๆคนไหนตั้งครรภ์เเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องบ้าง☺️

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยทั้ง2ท้อง น้องผู้ชายคู่ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต่ท้องยันคลอด โชคดีมากค่ะ

ไม่แพ้ ไม่เพลีย ไม่ค่อยง่วง อาการปกติเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่กินอาหารไม่ค่อยอร่อย😂

บ้านนี้ท้องได้2เดือน ไม่แพ้เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้แพ้ได้แค่อาทิตย์เดียวเองค่ะ ชิวมาก

บ้านนี้ก็แพ้น้อยมากกินได้น้อยแต่กินบ่อยๆ

เราแทบไม่แพ้เลยค่า แค่ความอยากอาหารลดลง

ท้องสองค่ะแพ้นิดหน่อยไม่มากเท่าท้องแรก

เราไม่แพ้อะไรเลยแค่ขี้เกียจทำงานเชยๆ🤣