มีเเม่ๆคนไหนตั้งครรภ์เเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องบ้าง☺️

64 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ โชคดีมากๆ กินได้ทุกอย่าง😂

ของเรามีแค่ชอบกินของหวาน+เจ้าน้ำตาค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ชอบอืดท้องมาก

ไม่แพ้จนคลอด เหมือนคนปกติแค่ท้องป่อง

ไม่แพ้ค่ะ มีคลื่นไส้นิดหน่อยถ้าหิว

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะถือว่าดีมากก

ไม่แพ้ค่ะ แต่เวียนหัว เหนื่อยง่าย

เราไม่แพ้ค่ะ ปกติ กินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ท้องแรกท้อง2ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ทีม10เมษายน