แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 6วีคแล้ว สามารถฝากครรภ์เลยได้ไหม

5 ตอบกลับ

สามารถไปหาหมอได้เลยค่ะ ถึงบางที่ยังไม่รับฝากถ้าไม่เห็นหัวใจ แต่หมอจะให้ยาบำรุงและนัดไปซาวด์อีกที ของเราไปหาหมอตั้งแต่3วีค หมอนัดซาวด์ทุกสัปดาห์จนเจอตัวน้องก็ได้ฝากตอน7วีคค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 4 วีค 4 วัน คุณหมอจะได้ให้ยามาบำรุงนะคะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

ฝากได้เลยค่าา