มีแม่คนไหนท้องตอนอายุ 40 มั้ยค่ะ เป็นงัยกันบ้างค่ะ (ตอนนี้ท้องได้7week)

21 ตอบกลับ

ท้องตอน 39 ค่ะ คลอดเมื่อ 24 ตค 65 ไม่แพ้ท้อง ลูก นน.ตามเกณฑ์ทั้งตอนอยุ่ในท้อง และปัจจุบัน 3เดือน5วันค่ะ ทีมนมผง ตรวจ nipt ทุกโครโมโซมค่ะ เพราะคิดว่าอายุเยอะ กลัวลูกเปนอะไร แต่ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ โล่งอกมาก น้องพัฒนาการดีมากค่ะ เริ่มชันคอตอนสองอาทิตย์ คนที่บ้านยังงงเลยค่ะ เร็วมาก ตอนนี้กำลังพลิกคว่ำ แล้วค่ะ

ท้องแรก อายุ 38 บล็อกหลังผ่าคลอด แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ ดูแลร่างกาย จิตใจเราเพื่อลูกค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 อายุครรภ์ 32+6 อายุ 39 มีรกเกาะต่ำ ตกเลือด โควิด แต่ลูกแข็งแรงดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนค่ะ ดูแลตามที่หมอบอกค่ะ กินยาบำรุงที่หมอให้ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ท้องตอน 39 ตรวจnipt ปกติค่ะ แม่อย่าเครียดหรือกังวลมากเกินไปเดี๋ยวจะส่งผลต่อลูก ตอนนี้น้องคลอดแล้ว โดยเลือกผ่าคลอดที่ 37w5d เพราะกลัวเบ่งคลอดเองไม่ไหว ปกติและแข็งแรงมากค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องตอน40พอดีจ้าตอนนี้คลอดน้องแร้วปกติแข็งแรงดีจ้าแถมเจ้าตัวเล็กยังฉลาดพัฒาการเร็วอีกด้วยจ้าตอนนี้เจ้าตัวเล็กแปดเดือนแร้วจ้า😊😊

ท้องตอน 41 ค่ะ ตอนนี้ 34+2 คัดกรองดาวน์ซินโดม ตรวจแบบนิฟตี้ พบเสี่ยงต่ำหายห่วงเลยค่ะ แต่เราต้องดูแลสุขภาพดีๆนะค่ะคุณแม่ ความเสี่ยงเราเยอะค่ะ

ตอนนี้อายุ40 ท้องได้21+2wแล้วค่ะมีกังวลนิดหน่อยวันที่3 ก.พ.นี้ไปฟังผลเจาะน้ำคร่ำ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีเถิด แอบกังวลนิดๆค่ะ

ท้องตอน38 ค่ะ คลอด39. แฝดค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ยังไม่พบความความผิดปกติค่ะ หมอซาวน์ทุกเดือนค่ะฝากโรงพยาบาลรัฐ

38 ค่ะ ทุกอย่างปกติ ตรวจ นิฟตี้ เช็คทุกอย่างเพื่อความสบายใจค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วแข็งแรงหนุบหนับมากค่ะ 😆

เราสบายค่ะ แค่ต้องตรวจนิฟ ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม และบำรุงตามคุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดค่ะ

เราท้องตอน 38 ปี คลอดตอน 39 ปีค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว คลอดธรรมชาติ ลูกน้ำหนักตามเกณ์ ปกติดีค่ะ