มีแม่คนไหนท้องตอนอายุ 40 มั้ยค่ะ เป็นงัยกันบ้างค่ะ (ตอนนี้ท้องได้7week)

21 ตอบกลับ

แถวบ้านเราเค้า 50กว่าละ ยังอุ้มท้องเดินช็อปตลาดชิวๆอยู่เลย อึ้งมาก

บ้าน 40 จ้า ตอนนี้ 10w2d มีกังวลอยุ่บ้างค่ะ แต่พยายามจะไม่เครียด

บ้านนี้คลอดน้องตอนอายุ43ตอนนี้น้องใด้7เดือนจร้าแข็งแรงมาก

บ้านนี้ใกล้เคียงค่ะ ท้องตอนย่างเข้า 38😊

1y ago

ตอนไปตรวจครั้งแรก 5w ค่ะ ตอนนั้นเห็นแต่ถุง กังวลมากค่ะ เพราะมีลูกยาก แต่พอซาวด์ตอน 7w เห็นน้องแล้วก็หัวใจเต้น ดีใจจนน้ำตาไหลเลยค่ะ😊

บ้านนี้42ค่ะ น้อง24 w.แล้วคะตรวจนีฟปกติทุกอย่าง

ท้องตอน45จ้า ไม่ต้องกังวลสงสัยอะไรถามหมอ

ท้องตอน 37 คะ ตรวจ Nips ปกติคะ ตอนนี้ 31+3 แล้ว

บ้านนี้ท้องตอน 37 ปกติทุกอย่างค่ะ

รักษาสุขภาพด้วยนะค่า

24wค่ะ