แบบนี้ลูกโก่งตัวหรือท้องแข็งค่ะ พอดีนอนตะแคงละหันมามันนูนปูดแบบนี้เลย 37weeks 3day

แบบนี้ลูกโก่งตัวหรือท้องแข็งค่ะ
พอดีนอนตะแคงละหันมามันนูนปูดแบบนี้เลย 37weeks 3day
3 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะปวด จะแข็งทั้งท้องค่ะแข็งแบบกดไม่ลงเลย

2y ago

ปวดเหมือนปวดเมนส์ หรือเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก