แม่ๆใช่ครีมยี่ห้อไหนทาท้องกันคะบ้านนี้ 19w2dเริ่มเป็นลอยแตกแล้วไม่รู้จะทาทันมั้ย

14 ตอบกลับ

จริงๆให้แม่ทาบำรุงตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ดีนะคะจะได้บำรุงเตรียมผิวไปก่อน​ บ้านนี้ใช้หลายตัวมากค่ะ​ ใช้ไบโอออย อีฟ​ และPalmer's ไม่รู้ว่าช่วยได้100%มั้ยแต่ก็บำรุงไว้ค่ะ​ ปล.ท้องแรกใช้แค่ไบโอออยไม่แตก​ ท้อง2คงไม่แตกเนาะลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ😂

2y ago

ตอนนี้22วีคยังไม่แตกค่ะ😊

ใช้ EVE'S ค่ะ ตั้งแต่ท้องเริ่มท้อง ตอนนี้ 20 วีคยังไม่มีแตก ผิวเนียนด้วย แต่ก็ใช้ baby oil ทาหลังอาบน้ำด้วยค่ะ เพราะเคยอ่านว่าหลังๆ อาจมีอาการคัน กลัวผิวแห้งเลยทาด้วยเลยค่ะ

ถ้าแตกแล้วไม่หายค่ะ แต่ป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นมากกว่าเดิมอาจจะได้ เบบี้ออย+ นีเวียกระปุกน้ำเงิน

ไม่ได้ใช้อะไรเลยคะ เวลาอยากทา ก็ทา จอนสันต์นิดๆหน่อยๆคะ ท้อง3แล้วคะ ดีที่ท้องไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้ อีฟ ค่ะ ไม่มีรอยแตกเลย 21วีคแล้วค่ะ

น้ำมันมะพร้าว นีเวียร์กระปุกน้ำเงินค่ะ

ใช้ อีฟค่ะ 22วีค ยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

เราใช้ของเบบี้มายด์กับจอห์นสันค่ะ

ใช้ EVE'S ค่ะ 6เดือนแล้ว ไม่มีแตกเลยค่ะ

เราทา palmer’s อย่างเดียวยังไม่แตกนะ