แม่ๆใช่ครีมยี่ห้อไหนทาท้องกันคะบ้านนี้ 19w2dเริ่มเป็นลอยแตกแล้วไม่รู้จะทาทันมั้ย

14 ตอบกลับ

EVE'S ค่ะ ท้องไม่แตกค่ะ ผิวเนียน

ใช้ eve's ค่ะ ดีจริงไม่จกตาแน่นอน

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

บ้านนี้ 25+4w ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ