แม่ๆทีม พฤษภาคม 66 รู้เพศน้องหรือยังคะ

37 ตอบกลับ

เห็นแต่ว่านอนสบาย แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂

บ้านนี้ฝากโรงบาล หมอบอกว่าได้ลูกสาว🥰

ยังไม่ทราบเลยค่ะ พึ่งจะเข้า3เดือน

บ้านนี้ 24 +4 ท้องแรก ยังไม่รู้เพศเลย

อัลตร้าซาวด์ตอน16วีค ได้ผู้ชายจร้า

ซาวตอน13 วีคค่ะ เห็นจู๋ เพศชายค่ะ

15 week ค่ะ รอลุ้นหมอนัด 22 พ.ย นี้ค่ะ

บ้านนี้ตรวจ Nipt ได้ลูกสาวค่าาา🥰

ยังไม่รู้เลยค่ะตอนนี้เข่า14w

ตรวจ Nift ได้ลูกชายค่า ☺️