ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บำรุงลูกยังไงให้นํ้าหนักตามเกณฑ์ค่ะ 32+1เเล้ว ท้องเเค่25เซน เเอบกังวลมาก

2 ตอบกลับ

ยอดมดลูก25เซน หมอไม่แนะนำอะไรเลยหรอคะแม่ ของเราไม่ตรง3เซนหมอซาวให้เลย ยอดมดลูกกับอายุครรภ์ต้องตรงกันนะคะ

2y ago

หมอซาวใฟ้ค่ะ บอกว่าน้องตัวเล็กได้นอนฉีดยากระตุ้นปอดลูก2คืน ละก็ตอนนี้นัดติดตามตัวน้องทุกอาทิตย์ค่ะ

กินไข่ต้มวันล่ะ2ฟองแล้วก้กินกล้วยกินนมด้วยนะคะกินผักใบเขียวด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊😍