แม่ๆบ้านไหนซื้อกรดโฟลิกมากินเสริมบ้างค่ะ(แบบไหนดี)

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวหมอที่ฝากพิเศษมีให้ค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นหมอก็จะเพิ่มตัวยาขึ้นเรื่อยๆเป็นพวกแคลเซียม บำรุงเลือด แต่โฟลิกจะให้ตลอดระยะการตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

รัฐน่าจะเป็นพวกมินตามินรวม บำรุงเลือดและแคลเซียมมั้งค่ะ เราไม่แน่ใจเหมือนกัน

เราหาซื้อทานเอง ก่อนตั้งครรภ์จนถึงตอนตั้งครรภ์ค่ะ ยี่ห้อ Prenantal Multi DHA มีโฟลิกและวิตามินอื่นรวมค่ะ

ส่วนตัวทานวิตามินที่หมอให้ค่ะ และเสริมแคลเซียม เพราะวิตามินที่หมอให้คือครบแล้ว

ซื้อทานเองค่ะของแบลคมอ

2y ago

อ้อค่ะ

ตอนนี้ซื้อทานเองค่ะ