เมนไม่มา3เดือน แต่ผึ่งมาตรวจเจอเมื่อ3วันที่เเร้ว แบบนี้ไปฝากทันมั้ยคะ

เมนไม่มา3เดือน แต่ผึ่งมาตรวจเจอเมื่อ3วันที่เเร้ว  แบบนี้ไปฝากทันมั้ยคะ
13 ตอบกลับ

ทันค่ะ ฝากเร็วยิ่งดีนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน หมอจะได้ให้คำปรึกษาด้วยค่ะ

ทันค่ะ ของเราก็ได้ฝากครรภ์ช่วง 3 เดือนพอดี หลังตรวจเจอ 3 วันแบบคุณเลย

ทันค่ะแม่ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ทันจ้าแม่ รีบไปน่ะค่ะ จะได้ยามาทานด้วยค่ะ ดินดีด้วยน่ะค่ะ🥰🥰

ทันค่ะ​ รีบไปฝากเลยนะคะคุณ​แม่​ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ฝากทันค่ะ รีบฝากนะค่ะ

ทันค่ะ รีบเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

นี่แค่วันเดียวก็ตรวจแล้ว 😁

2y ago

ไม่ได้จิว่าจะตรวจขึ้น เพราะก่อนหน้าเคยฉีดยาคุมแบบ3เดือนมา

ฝากได้เลยค่ะ ✌

ไปเรยค่ะเเม่