แม่ๆจัดการกับอาการท้องอืดยังงัยบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 12w อึดอัดมากเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

12 ตอบกลับ

เราดื่มนมแอนมัมรสผลไม้รวมคะ ช่วยได้ ลองดูนะคะ เผื่อจะช่วยได้คะ

2y ago

นมเราทานไม่ได้เลยคะ พยายามทานอาหารอื่นทดแทน แต่ก็มาท้องอืดอีก ทรมานมากคะ