แม่ๆจัดการกับอาการท้องอืดยังงัยบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 12w อึดอัดมากเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทานมื้อเล็ก ๆ ค่ะ ตอนเย็นนี่ ทานไม่ได้เลย เพราะถ้าทานแล้วท้องอืดนอนไม่หลับเลยค่ะ 555 ตอนเย็นเลยต้องทานเป็น นม กับ ผลไม้ บำรุงตัวเล็กแทน

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ